Victoria cực quyến rũ trong cuổi chụp hình với “InStyle”

fx-victoriaVictoria của f(x) trông rất đẹp trong bất kỳ bộ độ cô ấy mặc và cô ấy đã chứng tỏ điều đó một lần nữa trong buổi chụp hình với “InStyle”!Cho dù mặc màu đỏ, chiếc váy của mùa hè, một bồ đầy khỏe mạnh vớ chiếc quần bò ống rộng hay một chiếc váy liền, cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất mùa hè này!Buổi chụp hình ở trên đảo Jeju và Victoria đã vui vẻ nói, “Nó có cảm giác như tôi đến đây để chơi trong một vùng quê phía nam của Italy.

Ngay cả khi trời bắt đầu mưa nơi họ chụp hình, cô ấy được yêu cầu phải tiếp tục giữ không khí thật tươi sáng bằng cách nhảy một điệu nhảy dễ thương và luôn luôn giữ vững cảm xúc đầy nhiệt huyết. Nó nghe rất giống với Victoria!

victoria_1437101817_victoria2

Cô cũng nói về bộ phim sắp tới của mình “My New Sassy Girl”, “Tôi có cảm thấy áp lực bởi vì phiên bản đầu tiên rất nổi tiếng, nhưng tiền bối Cha Tae Hyun, ngươi đóng vai Gunwoo đã làm cho tôi can đảm hơn. Tôi cảm thấy rất vui vì bộ phim sẽ được chiếu vào khoảng thời gian Chuseok (Lễ Tạ Ơn của Hàn Quốc vào cuối tháng 9) cùng thời gian ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.”

Cô cũng nói thêm trong buổi phỏng vấn, “Có thể chia sẻ được hình ảnh hàng ngày của mình mà chưa bao giờ nhìn thấy ở trên sân khấu hay trong bất kỳ dự án nào, và để các fan biết về thời trang mới nhất hay những cái tip về sắc đẹp, làm tôi rất hạnh phúc.”

Các bạn có thể nhìn thấy cô ấy nhiều hơn trong số tháng 8 của “InStyle”!

victoria_1437101819_victoria3

fx-victoria